mua ban rao vat

Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn tham gia Mạng Xã Hội Toiban.vn. Để xây dựng niềm tin trong thế giới đầy ắp thông tin nhưng thiếu sự tin tưởng Chúng tôi mong thành viên tuân thủ nghiêm túc bảng quy định của www.Toiban.vn. Những quy định này có thể sẽ được thay đổi thường xuyên, do vậy rất mong bạn dành thời gian tham khảo các quy định mới của chúng tôi mỗi khi sử dụng. Xin chân thành cảm ơn!

 • Người đăng tin phải đăng đúng mục tin, ảnh liên quan đến nội dung thông tin, tiêu đề tin không được chứa URL hoặc các ký tự đặc biệt
 • Người đăng tin phải đăng tên, địa chỉ, điện thoại, email, YM, skype (nếu có) của bản thân. Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để đăng tin, mang tính bêu xấu, quấy rối
 • Khi bạn đồng ý tham gia thành viên củaToiban.vn thì bạn hoàn toàn đồng ý Tên, địa chỉ, điện thoại, email, thông tin liên hệ,... được hiển thị trên hệ thống
 • Đối với trường hợp một thành viên đăng ký nhiều user khác nhau cùng 1 địa chỉ IP với mục đích đăng tin spam, khi chúng tôi kiểm tra thì tất cả những user đó bị khóa mà không cần thông báo trước.
 • Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng một số điện thoại duy nhất đã xác thực với Toiban.vn để hiển thị trong tin đăng.
 • Với các tin rao vặt có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung), thì chỉ được đăng tối đa 1 tin vào 1 mục phù hợp, trong 1 ngày.
 • Tin đăng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Các tin đăng liên quan đến yếu tố chính trị đều bị cấm.
 • Tài khoản không đăng nhập trong vòng 06 tháng toàn bộ tin đăng sẽ bị ẩn (inactive).

Quy định về đăng tin

1. Tuân thủ LUẬT QUẢNG CÁO-Luật số 16/2012/QH13 (thông qua ngày 21 tháng 6 năm 2012). Tham khảo thêm: http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/hethongvanban?mode=detail&document_id=163008 

2. Quy định cấm về đăng tin mua bán hàng hóa, sản phẩm:

2.1 Hàng hóa bất hợp pháp

- Chất kích thích: Ma túy, thuốc lắc, chất tạo ảo giác, chất tăng cường cảm xúc giới tính.

- Vũ khí quân dụng gồm: Súng cầm tay hạng nhỏ là vũ khí được thiết kế cho cá nhân sử dụng gồm súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên, súng trung liên và các loại súng khác có tính năng, tác dụng tương tự;

- Vũ khí thô sơ gồm: các loại dao găm, kiếm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu, quả đấm, quả chùy, cung, nỏ, dùi cui, roi điện, bình sịt hơi cay, chích điện, kiềm chích điện mini, kiềm chích điện, Batons YRG, gậy điện, gậy điện 3 khúc, súng airsoft, glock 17, Sniper M007, tay đấm thép, xịt cay thỏi son, JSJ – 928, súng điện, súng ak.

- Thuốc theo đơn

- Các loại thuốc, dược phẩm y tế cần được kiểm soát: Thuốc an dịu, thuốc gây ngủ, thuốc uống tăng cường sức khỏe và chăm sóc cơ thể (Cần có chứng nhận của bộ y tế)

- Bộ phận cơ thể người

- Sản phẩm khiêu dâm

- Pháo hoa và chất nổ

- Dụng cụ ngành công an: Đèn pin siêu sáng, huy hiệu ngành công an, quân đội

- Camera ngụy trang

- Thiết bị nghe lén, phầm mềm nghe lén, phần mềm theo dõi điện thoại,...

2.2 Hàng hóa bị cấm

- Sản phẩm y tế và sản phẩm làm đẹp ngoại trừ nước hoa

- Số và tài liệu đăng ký xe

- Thông tin khách hàng: Họ tên, số điện, địa chỉ…

- Bản ghi Radio, bản thu TV và bản thu từ Internet

- Cồn, rượu, thuốc lá, rượu > 14 độ.

- Sản phẩm trang điểm và mỹ phẩm chưa được kiểm định và chưa được sự cho phép đăng bán.

- Dược phẩm thảo dược chưa được kiểm định và chưa được sự cho phép đăng bán.

- Y học cổ truyền Ấn Độ và phép chữa vi lượng đồng căn

- Bùa hộ mạng, Bùa và tất cả các vật thần bí

- Ăng-ten đĩa vệ tinh

- Xe không giấy tờ, xe nhập lậu, xe hải quan.

- Máy hút sữa, bình sữa trẻ em, ca uống sữa, khăn ăn, núm vú giả đã qua sử dụng, sữa… Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo.

- Đồ chơi tình dục

- Các sản phẩm là hàng xách tay > 5 triệu VND không cung cấp được giấy chứng nhận hải quan.

3. Về Dịch vụ

- Mát-xa và chăm sóc tại nhà, Mát-xa yoni.

- Dịch vụ làm huy hiệu ngành công an, quân đội.

- Kế hoạch làm giàu nhanh chóng

- Dịch vụ bẻ khóa (unlock) và Jailbreak (can thiệp vào để cài các ứng dụng lậu) cho các thiết bị.

- Dịch vụ yểm bùa

- Cho vay và tái cấp vốn

- Tin học hộ, thi hộ, mua bằng, làm bằng giả.

4. Quy định đối với vật nuôi, động vật và các sản phẩm làm từ động vật:

 • Các động vật được mua bán phải tuân theo quy định có liên quan của luật pháp Việt Nam về mua bán động vật và bảo vệ động vật hoang dã.
 • Các sản phẩm làm từ động vật: Sừng, nhung hươu, mật gấu phải có chứng nhận của cục thú y và giấy tờ kinh doanh hợp pháp.

5. Các nội dung có tính xúc phạm không được đăng trên hệ thống:

 • Các quảng cáo hay hình ảnh có thể được nhìn nhận mang tính xúc phạm đến các nhóm sắc tộc, cá nhân, người nổi tiếng, chính trị gia.
 • Thông tin mang tính bôi xấu sản phẩm, dịch vụ của thành viên khác trong cộng đồng giao dịch.
 • Các nội dung xúc phạm khác

Hình thức xử lý các tin đăng vi phạm:

 • Đối với những tin rao vặt vi phạm quy định đăng tin rao vặt trên  Toiban.vn. Chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước:
 • Có quyền xoá tất cả thông tin thành viên và bài viết có nội dung vi phạm những điều trên.
 • Có quyền xoá, loại bỏ những thành viên mà người sử dụng thông báo có hành vi gian trá, lừa đảo, đăng tin nội dung không đúng, phá hoại hay kích động.
 • Có quyền giới hạn các chức năng, quyền hạn sử dụng của người sử dụng trên website.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, hay tranh chấp liên quan đến việc xóa thông tin vi phạm nội quy trên Toiban.vn.
 • Xử lý vi phạm về chỉnh sửa và đăng trùng tin, spam tin.
 •  
  • Đối với trường hợp Vi phạm lần thứ 1. CSKH gọi điện hướng dẫn khách hàng sử dụng tính năng Up tin và đăng tin đúng quy định. Vi phạm lần 02: khóa tài khoản 07 ngày + Notify cho người dùng: “Tài khoản của bạn đã Tạm khóa 07 ngày do vi phạm Quy chế Toiban.vn. Các tin đăng không vi phạm vẫn được hiển thị bình thường. Bạn có thể xóa tin đăng cũ nhưng không được phép cập nhật hoặc đăng tin mới.
  • Vi phạm lần 03: khóa tài khoản 30 ngày + Notify cho người dùng: “Tài khoản của bạn đã Tạm khóa 30 ngày do vi phạm Quy chế Toiban.vn. Các tin đăng không vi phạm vẫn được hiển thị bình thường. Bạn có thể xóa tin đăng cũ nhưng không được phép cập nhật hoặc đăng tin mới.
 • Nếu người đăng tin đã bị đánh dấu là spammer nếu muốn gỡ và phải chịu mức phạt là 100.000đ. Mỗi user chỉ được gỡ spammer 1 lần.
 • Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo ra một môi trường mua bán bình đẳng, an toàn và thuận tiện cho cả người mua và bán. Kính mong quý khách thấu hiểu và hợp tác với chúng tôi.

 

Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm của Toiban.vn

Miễn trách nhiệm và không bảo đảm tính chính xác của những thông tin mà thành viên và người sử dụng đăng lên.

 • Không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan giữa sự trao đổi mua bán và hợp tác của các thành viên và người sử dụng trên website.
 • Miễn trách nhiệm hàng hóa, dịch vụ của người bán đăng tải lên Toiban.vn là hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh (nếu người bán không đáp ứng được các điều kiện mà pháp luật quy định), bị cấm quảng cáo, hàng nhập lậu, hàng hóa không có đầy đủ hóa đơn chứng từ và các giấy tờ pháp lý khác kèm theo.
 • Miễn trách nhiệm đối với mọi thông tin của khách hàng đăng lên trên hệ thống  Toiban.vn.

Rất mong sự hợp tác của quý khách.

0976337424